Blog chia sẻ các hướng dẫn thủ thuật, giải pháp hay

Phần mềm Jailbreak iOS 8/8.1 cho iPhone/iPad

08/11/2014 5,398 lượt xem Chia sẻ bởi Chiro-Sant

Đội hacker Pangu Team vừa phát hành phiên bản mới của Pangu8 giúp người dùng iOS 8/8.1 có thể jailbreak hoàn toàn máy, đồng thời cung cấp luôn cả Cydia để cài ứng dụng ngoài, điều mà phiên bản Pangu8 trước đó còn thiếu.

Pangu Team, đội ngũ đứng sau bản jailbreak Pangu 8 cho iOS 8/8.1, mới đây vừa cập nhật lên phiên bản mới cho công cụ này để giúp người dùng iOS có thể jailbreak hoàn toàn (untethered) thiết bị. Đồng thời, quan trọng hơn, bản jailbreak lần này đã bao gồm cả Cydia, điều mà trước đó Pangu 8 còn thiếu. Cydia là một thành phần rất thiết yếu với người dùng nếu muốn jailbreak iPhone/iPad của họ. Nó là ứng dụng giúp bạn tải và cài đặt thêm các app từ bên thứ 3 - các app ngoài kho AppStore của Apple), hoặc cài những ứng dụng có thể can thiệp sâu vào hệ thống.

Phần mềm Jailbreak iOS 8/8.1 cho iPhone/iPad

Để jailbreak cho iOS bằng Pangu 8, người dùng cần phải cài đặt phiên bản iTunes 12 mới nhất trên máy tính của mình, và máy tính phải chạy hệ điều hành Windows. Bạn cũng phải bỏ mật khẩu (passcode) khỏi thiết bị và tắt cả Find My iPhone. Danh sách các thiết bị iOS được hỗ trợ cũng là như trước đây, tất cả các máy chạy được iOS 8 / 8.1.

Phiên bản Pangu 8 mới nhất này cũng đã hỗ trợ tiếng Anh giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Phần mềm Jailbreak iOS 8/8.1 cho iPhone/iPad

Một lưu ý khác cũng rất quan trọng là nếu thiết bị của bạn cập nhật lên iOS 8 hoặc iOS 8.1 thông qua OTA (nâng cấp trực tiếp trong Settings trên iPhone, iPad), thì bạn cần restore lại bằng iTunes trước khi jailbreak. Có điều này là do bản update qua OTA bị thiếu một số file quan trọng cần dùng đến trong quá trình jailbreak.

Phần mềm Jailbreak iOS 8/8.1 cho iPhone/iPad

Cuối cùng, nếu đã sẵn sàng, bạn có thể tải về Pangu 8 cho Windows tại đây để bẻ khóa cho iPhone/iPad của mình.

Cách jailbreak rất đơn giản. Bạn chỉ việc cắm thiết bị iPhone/iPad vào và bấm nút jailbreak. Quá trình jailbreak sẽ hoàn toàn tự động mà bạn không cần phải làm bất cứ thao tác nào.

Chúc các bạn thành công ! 


Author Image

About Chiro-Sant
Thích viết lách nhưng lười, thích chơi game và chém gió cùng đồng đội

Mình chia sẻ lại những gì mình đã gặp hay tìm hiểu ...Giới thiệu

author Xin chào! Kênh giải pháp.net là blog đơn giản chia sẻ các thủ thuật tiện ích hàng ngày có ích cho mọi người ...
Learn More →

Nổi bật trong tuần