Blog chia sẻ các hướng dẫn thủ thuật, giải pháp hay

Hướng đăng ký tài khoản Google Developer

24/10/2014 4,954 lượt xem Chia sẻ bởi Aloxo

Bạn theo con đường lập trình tạo ra các ứng dụng hay game với niềm đam mê công nghệ và nhiệt huyết làm giàu Sản phẩm của bạn cần phải lên Store google Sau đây Các bước đăng ký tài khoản Google Developer!

 

Bạn theo con đường lập trình tạo ra các ứng dụng hay game với niềm đam mê công nghệ và nhiệt huyết làm giàu 

Sản phẩm của bạn cần phải lên Store google 

Sau đây  Các bước đăng ký tài khoản Google Developer!

 

Cách đơn giản để đăng ký một tài khoản Android developer rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước sau.

* Chuẩn bị cho mình những thứ sau:

 1. Tầm 600k trong tài khoản ngân hàng.
 2. Một tài khoản gmail ( cái này chắc bạn nào cũng có  
 3. Một thiết bị android( điện thoại hoặc máy tính bảng)

* Nào, chuẩn bị lần lượt nhé!
1. Bạn muốn là có 1 tài khoản để upload app của mình lên  google play thì bạn phải mua với giá 25$ từ chính google play. Vậy mua thế nào?
- Hãy lập một tài khoản ngân hàng kích hoạt thanh toán quốc tế, loại thẻ Visa hoặc Master Card.
Mới gần đây mình đăng ký tại ngân hàng ACB, loại thẻ Visa Prepaid, các bạn có thể mở ở các ngân hàng khác nhưng nhiều người khuyên nên mở tại đây, đặc biệt nếu các bác muốn mở cả tài khoản Paypal (đừng ai hiểu nhầm mình PR cho ACB nhé  
Về cách đăng ký thì chỉ cần ra chi nhánh ACB gần nhất, ra đó các chị ấy hướng dẫn bạn, có gì thắc mắc cứ hỏi nhiệt tình nhé J
Mở xong thì hãy nạp tiền vào tầm 600k( sẽ dùng 25$ để mua tài khoản developer của google ấy mà.
Ok! Vậy đã có tiền trong tài khoản có thể thanh toán quốc tế! Chuyển bước tiếp theo…
2. Tài khoản gmail thì mình không hướng dẫn nữa nhá, chắc ai cũng có 1 hoặc cơ số tài khoản. 
Còn ai chưa có thì mình lập giúp….. hix
3. Thiết bị android này của các bạn hoặc mượn của ai cũng được, mất 15 phút thôi sẽ trả lại nguyên vẹn :3 ( hồi trước mình lấy con galaxy mini của thằng e).
* Có hết 3 thứ rồi thì bắt đầu nào:

 • Trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, mở kho ứng dụng PlayStore và đăng nhập vào bằng tài khoản Gmail dùng làm tài khoản đăng ký. Kiểm tra kỹ rằng đúng tài khoản, nếu không đúng thì nhấn Menu/ Accounts để thay đổi.
  Nếu là mượn máy, bạn có thể vào phần Setting/ Accounts & sync để thêm tài khoản mới của mình vào rồi vào PlayStore chuyển tài khoản thành tài khoản của bạn (vào Menu/Accounts).
 • Sau đó bạn chọn 1 ứng dụng có trả phí để mua. Lúc này PlayStore sẽ yêu cầu bạn nhập thẻ thanh toán Visa hoặc Master vào. Bạn nhập đúng các thông tin thẻ và lưu thẻ này lại. Sau đó, bạn không cần mua ứng dụng đã chọn mà thoát ra khỏi PlayStore.Như vậy là bạn đã hoàn thành việc add thông tin thẻ vào tài khoản.
 • Đến đây nếu bạn mượn máy thì có thể chuyển lại tài khoản trên google play và xóa tài khoản của bạn trên máy đó đi( vào lại Setting/ Accounts & sync nhé, rồi trả máy cho chủ nhân nó. :v
 • Tiếp đến, bạn truy cập vào https://play.google.com/apps/publish/ để đăng ký tài khoản Google Android Developer. Đến phần đăng nhập thì chọn đăng nhập với tài khoản Gmail đã add thông tin thẻ bên trên.(Các bạn chú ý là : Nhập đúng thông tin thẻ  như đăng ký ở ngân hàng, viết bằng tiếng Việt không dấu. Sai thông tin sẽ dẫn đến việc đăng ký không thành công.) 
 • Image
 • Image
 • Lúc này, hệ thống sẽ nhận thông tin và cho phép bạn mua tài khoản trực tiếp. Nhấn vào nút chấp nhận mua để đăng ký tài khoản là ok.
  Sau khi đăng ký tài khoản bạn sẽ bị trừ 25$ và đợi lâu nhất là 24h sau tài khoản sẽ được kích hoạt( lúc trước mình thấy mất có mấy tiếng đã được google thông qua).

Hoàn thành những bước trên là bạn đã có 1 tài khoản google developer rồi đó, bắt đầu upload những ứng dụng của chính mình lên cho mọi người cùng sử dụng. Từng bước một nhé, đơn giản thôi mà 

Mình sẽ viết tiếp bài về các cách upload app lên và bài về dùng startapp để kiếm tiền

 


Author Image

About Aloxo
Mình note lại các thông tin đã xem, các chia sẻ đã gặp từ bản thân..Giới thiệu

author Xin chào! Kênh giải pháp.net là blog đơn giản chia sẻ các thủ thuật tiện ích hàng ngày có ích cho mọi người ...
Learn More →

Nổi bật trong tuần