Blog chia sẻ các hướng dẫn thủ thuật, giải pháp hay

Hướng dẫn cách tạo tài khoản App Store Canada miễn phí

20/07/2015 14,013 lượt xem Chia sẻ bởi Chiro-Sant

Đôi khi một số game dành cho iPhone và iPad sẽ được thử nghiệm ở một số khu vực cụ thể như Canada, New Zealand và Úc. Mobay sẽ hướng dẫn bạn cách chơi thử game mới trước khi về Việt Nam.

Đối với các game thủ tò mò thì việc có thể chơi thử các game mobile mới luôn là thứ kích thích họ nhất. Thay vì tạo một account mới, người dùng chỉ cần thay đổi cửa hàng ứng dụng thành Canada. Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể thử sức với các tựa game mới được tung ra thử nghiệm trước tại Canada như EA Sports UFC hay Smash Land.

Đôi khi một số game dành cho iPhone và iPad sẽ được thử nghiệm ở một số khu vực cụ thể như Canada, New Zealand và Úc. Những người may mắn sống trong các khu vực này sẽ thường xuyên được thử nghiệm các game mới ra, trước khi chúng được đưa đến tay game thủ toàn thế giới.

http://mobay.vn/wp-content/uploads/2015/04/95d10350e7b0f70ece141751e205aaa8.jpg

Các bước để thay đổi địa chỉ account tại App Store thành Canada

Đầu tiên bạn phải có một địa chỉ giả tại Canada. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ như fakenamegenerator.com cho mục đích này. Một lưu ý quan trọng là bạn phải viết thông tin này xuống hoặc mở nó trên một thiết bị khác. Nếu bạn chuyển sang một ứng dụng khác (như Safari) khi chưa hoàn thành toàn bộ quá trình thay đổi thì bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

http://mobay.vn/wp-content/uploads/2015/04/beaa3e26137d56ae3438a087dfb9dd9b.jpg

Sau đó bạn vào iTunes & App Store trong phần Setting của điện thoại hoặc bạn có thể vào ứng dụng App Store và kéo xuống cuối cùng mục Nổi bật. Ở 2 nơi này bạn đều có thể tìm thấy một ô ID Apple. Trong giao diện ID Apple, người dùng có thể thấy mục Country/Region. Vào đây để thay đổi quốc gia của bạn thành Canada.

http://mobay.vn/wp-content/uploads/2015/04/ab4794658468e08f99a714b9ec87f59c.jpg

Sau khi đồng ý với các điều khoản sử dụng của nhà phát hành. Người dùng sẽ đến phần thông tin tài khoản. Tại đây bạn sẽ phải sử dụng các thông tin như mã bưu chính và 1 địa chỉ cụ thể tại Canada. Mã bưu chính Canada có thể tìm được trên google với từ khóa “Zip Code Canada”, địa chỉ giả bạn có thể lấy tại trang fakenamegenerator.com.

Sau khi hoàn thành thành các bước trên là bạn có thể đăng nhập vào Apple Store và tải về các game miễn phí chỉ có tại Canada.

Tương tự như vậy, người dùng có thể thay đổi địa chỉ Apple Store thành các quốc gia khác như Hàn Quốc hoặc Trung Quốc để tải về các game hay chỉ có mặt trên cửa hàng ứng dụng của các quốc gia này.


Author Image

About Chiro-Sant
Thích viết lách nhưng lười, thích chơi game và chém gió cùng đồng đội

Mình chia sẻ lại những gì mình đã gặp hay tìm hiểu ...Giới thiệu

author Xin chào! Kênh giải pháp.net là blog đơn giản chia sẻ các thủ thuật tiện ích hàng ngày có ích cho mọi người ...
Learn More →

Nổi bật trong tuần